/Xe tập lái ảnh hưởng gì đến chất lượng đào tạo lái xe ô tô tại tphcm?

Xe tập lái ảnh hưởng gì đến chất lượng đào tạo lái xe ô tô tại tphcm?

Xe tập lái ảnh hưởng gì đến chất lượng đào tạo lái xe ô tô tại tphcm?

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo và uy tín của một trung tâm đào tạo lái xe. Ngoài  học phí, địa điểm học và chất lượng giáo viên thì xe tập lái cũng chiếm vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học của các bạn học viên. Vậy xe tập lái ảnh hưởng gì đến chất lượng đào tạo lái xe ô tô tại tphcm? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm;

chất lượng xe tập lái ảnh hưởng đến học lái xe ô tô tại tphcm như thế nào?

Có nhiều người cho rằng chỉ có học phí mới ảnh hưởng đến chất lượng học lái xe, điều này hoàn toàn đúng!

Tuy nhiên bên cạnh đó còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng học tập, và điều đáng nói nhất ở đây chính là chất lượng xe đào tạo, điều mà hầu hết các học viên điều gặp phải khi đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm. Nhiều trung tâm đào tạo kém chất lượng dùng học phí rẻ để lôi kéo học viên, tuy nhiên chi phí không nhiều nên cơ sở vật chất cũng như xe tập lái không được đầu tư đúng chuẩn, khiến nhiều học viên vỡ mộng khi đăng ký học lái xe ô tô tại những trung tâm này.

Bạn nghĩ như thế nào nếu như bỏ một khoản tiền không nhỏ ra để học lái xe ô tô thế nhưng khi học buổi học đầu tiên thì gặp phải xe tập lái chất lượng kém, máy xe thì yếu, đụng tới là chết máy, ngay cả những bài tập cơ bản mà cũng phải mất nhiều giờ mới học xong. Thời tiết oi bức xe lại không có máy lạnh, dưới cái nắng của tphcm thì làm sao có thể tập trung được. Học như vậy chẳng khác nào cực hình, bản thân đã không thoải mái thì làm sao tiếp thu tốt làm sao có thể nhanh chóng vận hành được chiếc xe như mình mong muốn.

Không những vậy còn có những học viên chịu không nổi việc phải ì ạch hàng giờ liền trên chiếc xe kém chất lượng như vậy, bắt buộc phải bỏ học, như vậy chẳng khác nào tiền mất tật mang, vừa mất tiền lại vừa không học được gì, lại lãng phí thời gian và công sức. Có những người thì tiết tiền nên cố gằng hoàn thành những giờ học thực hành của mình, tuy nhiên chất lượng sau đó thì hoàn toàn không như mong muốn, học mãi chẳng vô, thi thì trượt tới trược lui, vừa tốn kém vừa phí công vô ích.

Nếu đã như vậy thì tại sao các bạn không cân nhắc để lựa chọn những trung tâm học phí vừa phải nhưng chất lượng tốt để học, vừa mang lại kết quả như mong muốn, vừa đỡ mất thời gian và công sức. Các bạn nên nhớ xe tập lái ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của khóa học do đó đừng vì ham rẻ mà ảnh hưởng đến quá trình học của mình.

Nói tóm lại học lái xe ô tô tại thành phố hồ chí minh nên cân nhắc chọn những trung tâm có quy mô lớn đầu tư xe tập lái đạt chuẩn để có được một kết quả như mong muốn. Có thể các bạn sẽ mất một khoản tiền không nhỏ nhưng nó vừa phải và có thể giúp các bạn có được chất lượng tốt.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành là điển hình hàng đầu về chất lượng đào tạo. Trong suốt gần 10 năm qua trung tâm đã nhận được không ít đánh giá cao từ phía học viên về chất lượng xe đào tạo. Với hơn 50 dòng xe đời mới, máu lạnh hiện đại từ số sàn cho đến số tự động được trang bị để đáp ứng nhu cầu của hàng nghìn học viên mỗi năm. Đến với chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn an tâm về cả chất lượng lẫn giá cả. Đội ngũ nhân viên sẽ sẵn sàng trực điện thoại 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của quý học viên (0937.999.666).